Tự bạch

Chào bạn thân quý,

Tôi là Dương Trọng Tấn, một nhà giáo, một huấn luyện viên Agile và tư vấn quản trị còn non tay nghề, hiện đang làm việc trong lĩnh vực IT, giáo dục đào tạo, và tham gia nhóm Cánh Buồm để thúc đẩy sự chuyển đổi trong tư duy giáo dục Việt Nam.

Tôi may mắn có cơ hội để theo đuổi chuyên môn Agile từ rất sớm, sáng lập viên của cộng đồng AgileVietnam, hiện làm Giám đốc của Học viện Agile – một đơn vị tiên phong trong đào tạo và tư vấn về Agile/Scrum/Lean. Đó là lí do bạn thấy tôi viết nhiều về Agile trên trang này.

Ngoài công việc, tôi cũng duy trì thói quen viết lách, chủ yếu là để tự học và cũng là một cách để kết nối với bạn cùng mối quan tâm.

Ngoài trang nhà, mà bạn đang theo dõi ở đây, tôi cùng tham gia sáng lập và viết bài cho TapChiLapTrinh.vn (các chủ đề về lập trình và giảng dạy lập trình, chuyên ngành tôi đã theo đuổi trong nhiều năm đầu sự nghiệp), HanoiScrum.net (nội dung về Agile/Lean/Scrum – chuyên môn tôi đang theo đuổi vài năm trở lại đây) và DaDien.net (các chủ đề về công nghệ và giáo dục). Gần đây tôi cũng viết lách đôi chút trên tạp chí Tia Sáng về các chủ đề giáo dục.

Ngoài chốn này, tôi cũng xuất hiện ở vài địa chỉ online khác:

Rất vui khi biết bạn ghé thăm trang này, và mong nó hữu ích với bạn.

Dương Trọng Tấn.