<Cập nhật: Hiện số lượng người đăng kí đã vượt sức chứa của nơi tổ chức, hẹn gặp lại bạn vào workshop số 4 sẽ được tổ chức trong thời gian tới. Trân trọng cảm ơn.>

Tiếp nối thành công của hai buổi workshop “Đọc sách thông minh” số 1 và số 2, workshop thứ ba sẽ được tổ chức dưới sự bảo trợ địa điểm và truyền thông của The Bookstop Cafe.
Đây là buổi hướng dẫn ngắn dành cho những người bận rộn ham hiểu biết muốn nâng cao kĩ năng đọc sách để phục vụ công việc và học tập, nhưng còn đọc chưa hiệu quả (đọc lâu hết, đọc được ít, thấy việc đọc rất vả – mỗi năm chỉ đọc được vài 10 cuốn, đọc xong không nhớ thông tin gì…).

Mục tiêu:

  • TÌM HIỂU CÁCH ĐỌC NHANH HƠN chút nữa các thể loại sách non-fiction (Lấy thông tin cơ bản từ cuốn sách để phục vụ công việc và học tập trong khoảng thời gian ngắn nhất. Ví dụ: trong 2 giờ đọc xong và nắm được ý chính của cuốn “17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm” của John Maxwell khoảng 240 trang, hoặc “Dẫn dắt sự thay đổi” của John P Kotter khoảng 250 trang).
  • TÌM HIỂU VỀ CÁC CẤP ĐỘ ĐỌC (Đọc cấp, Đọc kiểm soát, Đọc phân tích, Đọc so sánh) để đọc được nhanh hơn nữa, sâu hơn nữa.
  • THẢO LUẬN VỀ PHÂN LOẠI SÁCH, VÀ CÁCH THỨC TỔ CHỨC TỦ SÁCH RIÊNG CỦA MỖI NGƯỜI
  • TÌM HIỂU VỀ CÁC CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐỌC SÁCH (ghi chép, tóm tắt sách, các phần mềm, các kho sách, công cụ đọc sách, mạng xã hội bạn đọc..)

Thời gian:

8:30-11:30, thứ 7, 6/7/2019.

Địa điểm:

The Bookstop Café, Nhà số B1-29, Khu Botanica, Vinhomes Gardenia, Nam Từ Liêm, Hà Nội. (Cuối đường Hàm Nghi, hơi khó tìm cho người đến lần đầu, hãy nhờ Google trợ giúp: https://goo.gl/maps/3ZSs4g63gTzJiCjd6).

Người hướng dẫn:

Dương Trọng Tấn, tác giả sách “Được việc”.


Lưu ý: Bạn cần phải chuẩn bị một chút khi đến với workshop này:

  1. Bạn không cần phải mang sách đến workshop, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn các đầu sách kinh doanh và sách phát triển bản thân để bạn thử nghiệm với cách đọc mới.
  2. Mang theo sổ ghi chép và bút viết, vì bạn sẽ phải thực hành ghi chép đôi chút.
  3. Gác lại những lo toan đời sống và công việc để có trải nghiệm đầy đủ trong workshop. Bạn sẽ được đọc sách trong phần lớn thời gian của workshop.
  4. Hãy kì vọng cao vào bản thân và đặt cho mình một mục tiêu đọc sách to to một chút. Workshop này sẽ là điểm bắt đầu để chinh phục mục tiêu đó. Bạn sẽ làm được.
  5. Hãy đến đúng giờ để workshop có được khởi đầu suôn sẻ.
  6. Workshop này miễn phí, nhưng số lượng giới hạn, địa điểm tổ chức workshop chỉ đủ cho 17 chỗ. Bạn vui lòng chắc chắn đi được thì hãy đăng kí, nếu không hãy nhường cơ hội cho người người có nhu cầu thật cấp bách. Các đăng kí từ 18 trở đi sẽ được đưa vào danh sách workshop “Đọc sách thông minh” số 4 lần tới. Form đăng kí sẽ đóng vào 4pm, thứ Sáu, 5/7/2019. Chân thành cảm ơn bạn.

Đăng kí tại đây: https://forms.gle/QhMCnM4czWtisSBt6

Written by Tấn Dương