Ngày nay có quá nhiều người khao khát thành công.

Nhiều đơn vị dựa vào nhu cầu thành công của mọi người mà kiếm chác bằng những khóa “học làm giàu” cấp tốc, hay tham gia “bán hàng đa cấp trá hình” để giàu nhanh.

Ít người đi theo “chính đạo”.

Nhiều người đi làm bị stress, bắt đầu cầu viện đến thiền, đến giải tỏa tâm lí để mong cân bằng lại cuộc sống.

Ở Học viện Agile, chúng tôi không  phản đối những cách trên, mà lựa chọn một cách tiếp cận khác để cùng chia sẻ triết lí phát triển căn cơ hơn: muốn đạt được hạnh phúc và thành công bền vững thì cần phải tăng nội lực. Từ việc tăng nội lực bản thân (các cấp độ: Cá nhân, Nhóm, Tổ chức), mà gia tăng năng suất, làm việc hiệu quả hơn, và giảm thiểu stress một cách hệ thống. Từ đó mà có hạnh phúc bền lâu. 

Đó là lí do để chúng tôi sẽ cùng với những người ưa thích đi con đường “chính đạo” mà rèn luyện bản thân, sống vui trong lao động chân chính, và đạt được thành tựu bền vững.

Đây, khóa học trực tuyến đầu tiên của Học viện Agile đã “lên sóng” 3 ngày, và có 9 học viên đầu tiên:

http://hocvienagile.com/agilemindset4u/

Chúng tôi đã rất dụng công ở khóa học rất đại chúng này, một sự kết hợp hài hòa giữa tư duy Agile, phương pháp Personal Kanban và GTD (Getting things done – Phương pháp tổ chức công việc trứ danh của tác giả best seller David Allen).

Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để đem đến các chương trình nâng cao năng lực cạnh tranh thật sự chất lượng và dễ tiếp cận cho các cá nhân, tổ chức trong nền kinh tế sáng tạo.

Học viện Agile, đơn vị tiên phong trong đào tạo Agile, Lean, Scrum và chuyển đổi văn hóa làm việc.  HocvienAgile.com | Cultivating Innovation. 

pk-poster

Written by Tấn Dương